23/05/2024
Top 5 Phòng Tập Pilates Ở Đà Nẵng Uy Tín

Top 5 Phòng Tập Pilates Ở Đà Nẵng Uy Tín

Bạn đang tìm hiểu bộ môn thể thao Pilates và đang ở Đà nẵng, dưới đây là nội dung tổng hợp những phòng tập Pilates Đà Nẵng tốt nhất để các bạn tham khảo:

1. Paragate Yoga & Pilates

Paragate Yoga & Pilates
Paragate Yoga & Pilates

Paragate Yoga được thành lập từ 2016, khởi đầu đơn thuần chỉ là một phòng tập Yoga với mục đích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng ở Đà Nẵng. Mục tiêu trở thành phòng tập đa dạng các loại hình Yoga với chất lượng Quốc tế, hướng mọi người tới 1 phương pháp tập luyện an toàn và hiệu quả. Trong suốt thời gian qua, Paragate luôn cố gắng mang tới học viên dịch vụ CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP – TỐT NHẤT.  Song song với mục tiêu trở thành địa chỉ tập luyện Yoga và Pilates đẳng cấp thì Paragate cũng hướng tới mục tiêu đào tạo các HLV Pilates đạt chuẩn Quốc tế, giáo trình đào tạo tại đây được xây dựng và cung cấp từ STOTT PILATES – Merrithew (CANADA).

Mỗi HLV Pilates tại đây khi hoàn tất chương trình đào tạo đều sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu của STOTT PILATES – Merrithew. Mọi thông tin về Paragate Yoga & Pilates, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ Cơ sở 1: Tầng 10, Toà 145, Trích Sài, Hà Nội
 • Địa chỉ Cơ sở 2:  59A Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. PRIME Pilates

PRIME Pilates
PRIME Pilates
PRIME Pilates là một trong những trung tâm tập luyện Pilates chuyên biệt đầu tiên ở Đà Nẵng, được đặt tại khu biệt thự Đảo Xanh với vị trí đắc địa trung tâm của thành phố. Tại PRIME bạn sẽ có một không gian xanh mát, rộng rãi, yên tĩnh cùng với trang thiết bị tập luyện hiện đại hỗ trợ tập luyện.
Đội ngũ huấn luyện viên luôn luôn tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các giải pháp tập luyện chuyên sâu và khoa học phù hợp với với từng thể trạng học viên. Đến với PRIME Pilates, bạn sẽ tận hưởng được sự yên tĩnh và bình an ở trong tâm trí sau mỗi buổi tập, đi kèm với với sức khỏe toàn diện từ bên trong khi tham gia vào quá trình tập luyện.Phương châm của PRIME Pilates đó là cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng, đảm bảo đạt được tối đa mục tiêu tập luyện của mỗi người và mang đến cho học viên những giá trị thiết thực bằng trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: số 9 đường Đảo xanh 3, khu biệt thự Đảo Xanh, thành phố Đà Nẵng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PRIME.PilatesVN/

3. ELITE FITNESS

ELITE FITNESS
ELITE FITNESS

Ra đời vào đầu năm 2010, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ nhỏ tại Xuân Diệu, Hà Nội. Sau khoảng thời gian phát triển hiện tại đã trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu giống như MBS Pilates, hiện nay Elite có 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc.

Elite Fitness không chỉ đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó chính là niềm đam mê, nhiệt huyết của những con người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức đồng thời mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng người trẻ tại Việt Nam có cái nhìn nhận tốt nhất về sức khoẻ và tập luyện. Yếu tố cốt lõi để thành công đó là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh chính trong cuộc sống của mình – để sống khoẻ và sau đó là mạnh mẽ hơn.

Elite Fitness nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2020 được tổ chức và trao giải ngày 12/12/2020 thuộc nhóm ngành Làm đẹp, Thời trang.

 • Địa chỉ: Tầng 7, Vĩnh Trung Plaza B, 255 – 257 Hùng Vương, Đà Nẵng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/elitefitnessvn/

4. An Pilates

An Pilates
An Pilates

Một địa chỉ tập Pilates Đà Nẵng bạn nên ghé đến đó chính là An Pilates. Điều đặc biệt và nổi bật tại An đó là ở đây có mở các lớp kèm riêng biệt để hướng dẫn – theo dõi cho từng học viên.

Không chỉ đưa ra các bài tập, An Pilates còn triển khai chương trình 60 ngày độ dáng và tư vấn dinh dưỡng áp dụng cho từng học viên. Ngoài ra đây cũng nơi bán đồ tập cùng thực phẩm healthy chính hãng cực kỳ uy tín các bạn nên lưu ý.

Các chương trình tập Pilates tại An: Pilates với sider và tạ, Pilates với vòng, Pilates với bóng, Pilates Moibility

 • Địa chỉ: Tầng 3, 284 Phan Châu Trinh (ngay ngã ba Phan Châu Trinh & Nguyễn Trường Tộ), TP Đà Nẵng
 • Fanpage 01: https://www.facebook.com/Anyogatherapy/
 • Fanpage 02: https://www.facebook.com/PilatesPhysioWithAn

5. Mega Fitness & Yoga Center

Mega Fitness & Yoga Center chính là trung tâm tập yoga mở rộng dành cho mọi đối tượng tại Đà Nẵng. Các bài tập Yoga tại Mega phù hợp với tất cả mọi người, dù là nữ hay nam giới cho tới trẻ nhỏ đều không có sự giới hạn. Phòng tập cung cấp những phương pháp về thể chất như dance cover, zumba, yoga,… giúp bạn tha hồ chọn lựa.

HLV tại đây sẽ giúp quá trình tập luyện của bạn trở nên dễ dàng. Cùng với đó trong quá trình luyện tập, HLV sẽ theo sát và hướng dẫn cho bạn thực hiện những động tác chính xác nhất giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Thông tin liên hệ tới Mega Fitness & Yoga Center:

 • Địa chỉ: 91-93 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MegaFitnessDaNang
 Tham khảo:
» Học phí Pilates giá bao nhiêu
» 
» 
5/5 - (1 bình chọn)